พิมพ์กระทู้ไปทีนึงแล้วส่งไม่ติด หมดแรงพิมพ์ยาว ๆ ครับ เน้นชมรูปและกันเนอะ
Appetizer - Hotate yaki in butter and white miso หอยใหญ่ย่างได้ชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับซอยเค็ม ๆ มัน ๆ ลงตัว ผมยกให้เป็น best dish ของวันนี้เลย
Ebiten Maki รสชาติธรรมดาครับ ถ้าชอบกิน maki ไปร้านเฉพาะอย่าง isao หรือ rainbow roll ดีกว่า
จานนี้เลือกมาจากถาดในตำนาน (ไม่มีราคาบอก) แนะนำโดยบริกรชาวญี่ปุ่น เสี่ยงตายเลือกมา เพราะว่ามันคือ Maitake Ten (ชื่อเห็ดคุ้น ๆ มาจากโฆษณา เลยซื้อ
) กรุบกรอบดีครับ คนที่ไปด้วยชอบกินมาก
Main course แต่ชิ้นไม่ค่อย main นั่นคือ Gindara ย่าง miso อร่อยดีครับ เนื้อปลาชุ่มฉ่ำและมันมากกก ดีแล้วที่ได้มาชิ้นแค่นี้ ไม่งั้นเลี่ยนตายเลย
ล้างปากด้วยผลไม้และของหวาน เริ่มจากสตรอเบอร์รี่จากถาดในตำนานอีกแล้ว ขอ 2 พอ เดี๋ยวเห็นราคาแล้วจะสยองหนัก
ปิดท้ายด้วยน้ำแข็งไสชาเขียวโรยโมจิ หวาน ๆ เย็น ๆ
สรุปค่าเสียหายครับ เป้นร้านระดับแพง ที่ยังไม่สามารถเข้าสู่ top 5 ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับเทพสำหรับผมได้อยู่ดี แต่สิ่งทีได้คือวัตถุดิบชั้นยอดและบริการระดับมาตรฐานครับ
ขอบคุณที่รับชมครับ
[CR] [CR] The Grill Tokyo - แบรนด์จากร้านระดับเทพอย่าง Nippon Tei
Appetizer - Hotate yaki in butter and white miso หอยใหญ่ย่างได้ชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับซอยเค็ม ๆ มัน ๆ ลงตัว ผมยกให้เป็น best dish ของวันนี้เลย
Ebiten Maki รสชาติธรรมดาครับ ถ้าชอบกิน maki ไปร้านเฉพาะอย่าง isao หรือ rainbow roll ดีกว่า
จานนี้เลือกมาจากถาดในตำนาน (ไม่มีราคาบอก) แนะนำโดยบริกรชาวญี่ปุ่น เสี่ยงตายเลือกมา เพราะว่ามันคือ Maitake Ten (ชื่อเห็ดคุ้น ๆ มาจากโฆษณา เลยซื้อ ) กรุบกรอบดีครับ คนที่ไปด้วยชอบกินมาก
Main course แต่ชิ้นไม่ค่อย main นั่นคือ Gindara ย่าง miso อร่อยดีครับ เนื้อปลาชุ่มฉ่ำและมันมากกก ดีแล้วที่ได้มาชิ้นแค่นี้ ไม่งั้นเลี่ยนตายเลย
ล้างปากด้วยผลไม้และของหวาน เริ่มจากสตรอเบอร์รี่จากถาดในตำนานอีกแล้ว ขอ 2 พอ เดี๋ยวเห็นราคาแล้วจะสยองหนัก
ปิดท้ายด้วยน้ำแข็งไสชาเขียวโรยโมจิ หวาน ๆ เย็น ๆ
สรุปค่าเสียหายครับ เป้นร้านระดับแพง ที่ยังไม่สามารถเข้าสู่ top 5 ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับเทพสำหรับผมได้อยู่ดี แต่สิ่งทีได้คือวัตถุดิบชั้นยอดและบริการระดับมาตรฐานครับ
ขอบคุณที่รับชมครับ