สอบถามเพื่อนก้นครัว คนที่มีประสบการณ์ทำร้านก๊วยเตี๋ยวหน่อยคับ ช่วยแชร์หน่อยครับ

ขอสอบถามเป็นข้อนะครับ
1.แหล่งขาย โต๊ะทำก๊วยเตี๋ยวที่วัสดุเป็นอลูมิเนียม แล้วหม้อลวก+หม้อน้ำซุป 2 in 1 ที่เป็นสแตนเลทใช้ยี่ห้อไรดี ทนๆ
2.ถังแก๊สควรมีกี่ถังในร้าน สำหรับในร้านก๊วยเตี๋ยว ผมคิดจะลง 3 ถัง มากเกินไปไหม เอาไว้โต๊ะก๊วยเตี๋ยว 1 ถัง หลังบ้าน 1 ถัง ไว้ทำน้ำซุปและเผื่อทำกับข้าวกินเอง สำรองไว้ 1 ถัง ใครช่วยแนะนำหน่อยครับ ควรมีกี่ถังดี ส่วนใหญ่ใช้กันกี่ถัง
3.โต๊ะกินก๊วยเตี๋ยว ใช้แบบพับดีไหมครับ อยากได้ราคาไม่แพง เพื่อพับเก็บ
4.โค้กกับ est ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน แล้วตู้เย็นของน้ำดำกินไฟมากไหมครับต่อเดือน
ถ้าใครมีข้อคิดเตือนใจ หรือ คำแนะนำช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ (ถ้าเป็นชื่อร้านขายอุปกรณ์ที่ผมถาม ตอบหน้ากระทู้หรือหลังไมค์ก็ได้ครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่