ทำบัตเตอเค้กครับ..ใช้พิม2แบบอันหนึ่งเปนพิม4เหลี่ยมผืนผ้ากับพิมกลม2ปอนอบที่180องศา40นาที
วอมเตาแล้วเตาของzanussi 30l.เปิดไฟบนล่างno fan ครบเวลาเอาไม้จิ้มดูพิม4เหลี่ยมเล็กสุกดีแต่พิมกลม2ปอนไม่สุกแต่หน้า
แตกทั้ง2พิมพ์ อ้อพิมกลมผมห่ออลูมิเนียมฟลอยด้วยเปนพิมเค้กแบบถอดก้นได้อะครับ...รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ
ช่วยด้วยครับทำบัตเตอร์เค้กแล้วกลายเป็นเค้กลาวา...เครียด
วอมเตาแล้วเตาของzanussi 30l.เปิดไฟบนล่างno fan ครบเวลาเอาไม้จิ้มดูพิม4เหลี่ยมเล็กสุกดีแต่พิมกลม2ปอนไม่สุกแต่หน้า
แตกทั้ง2พิมพ์ อ้อพิมกลมผมห่ออลูมิเนียมฟลอยด้วยเปนพิมเค้กแบบถอดก้นได้อะครับ...รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ