ผมกำลังทำการพัฒนาข้าวสาร โดยเปลี่ยนแป้ง ให้เป็นโปรตีนโดยใช้จุลินทรีย์ โดยใช้จุลินทรีย์หลายสายพันธุ์ อยากสอบถามความเห็นกับเพื่อนสมาชิกว่า โอกาสที่ผมจะประสบความสำเร็จมีมากแค่ไหน
ปัจจุบัน โครงการนี้เริ่มทดสอบระดับ แลบไปแล้วระยะหนึ่ง ได้สัดส่วนโปรตีนไม่มากนัก(7%) ยังไม่อยู่ในเกณฑืที่ต้องการ คืออย่างน้อย16% หรือมากกว่า จุดประสงค์เพื่อเพิ่มแหล่งโปรตีนโดยเฉพาะกับคนที่กินอาหารมังสะวิรัต หรือกินเจ รวมทั้งเป็นอาหารของผู้ป่วยด้วย โดยโปรตีนจะอยู่ในรูปของกรด อมิโนครับ
ขอความเห็นผู้รู้ด้วยครับ
มีโอกาสประสบความสำเร็จแค่ไหน
ปัจจุบัน โครงการนี้เริ่มทดสอบระดับ แลบไปแล้วระยะหนึ่ง ได้สัดส่วนโปรตีนไม่มากนัก(7%) ยังไม่อยู่ในเกณฑืที่ต้องการ คืออย่างน้อย16% หรือมากกว่า จุดประสงค์เพื่อเพิ่มแหล่งโปรตีนโดยเฉพาะกับคนที่กินอาหารมังสะวิรัต หรือกินเจ รวมทั้งเป็นอาหารของผู้ป่วยด้วย โดยโปรตีนจะอยู่ในรูปของกรด อมิโนครับ
ขอความเห็นผู้รู้ด้วยครับ