มีโอกาสประสบความสำเร็จแค่ไหน

กระทู้สนทนา
ผมกำลังทำการพัฒนาข้าวสาร โดยเปลี่ยนแป้ง ให้เป็นโปรตีนโดยใช้จุลินทรีย์ โดยใช้จุลินทรีย์หลายสายพันธุ์ อยากสอบถามความเห็นกับเพื่อนสมาชิกว่า โอกาสที่ผมจะประสบความสำเร็จมีมากแค่ไหน
ปัจจุบัน โครงการนี้เริ่มทดสอบระดับ แลบไปแล้วระยะหนึ่ง ได้สัดส่วนโปรตีนไม่มากนัก(7%) ยังไม่อยู่ในเกณฑืที่ต้องการ คืออย่างน้อย16% หรือมากกว่า จุดประสงค์เพื่อเพิ่มแหล่งโปรตีนโดยเฉพาะกับคนที่กินอาหารมังสะวิรัต หรือกินเจ  รวมทั้งเป็นอาหารของผู้ป่วยด้วย โดยโปรตีนจะอยู่ในรูปของกรด อมิโนครับ
ขอความเห็นผู้รู้ด้วยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่