ขอความรู้เรื่องยี่ห้อช๊อกโกแลตในการทำขนมค่ะ ว่ามันแตกต่างกันอย่่างไร

กระทู้สนทนา
คือตอนนี้เริ่มสนใจที่จะทำขนมหวานก็เลยอยากจะขอความรู้จากชาวก้นครัวว่า ควรซื้อยี่ห้อใดถึงจะทำออกมาได้อร่อยคะ แล้วตามโรงแรมหรือร้านเบเกอรี่เค้าใช้ยี่ห้ออะไรกันพอทราบไหมคะ เพราะเคยอ่านเจอว่าจะทำขนมให้อร่อยส่วนหนึ่งมันต้องขึ้นกับคุณภาพของวัตถุดิบด้วย ก็เลยคิดว่ายี่ห้อของช๊อกโกแลตนี้ก็น่าจะสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เลย แต่เนื่องจากตัวเองไม่ค่อยจะชอบกินช๊อกโกแลตเท่าไหร่ ความรู้เกี่ยวกับรสชาตและยี่ห้อก็เลยน้อยเต็มที เลยอยากจะขอความช่วยเหลือจากผู้รู้ค่ะ


แล้วก็ขอคำแนะนำเกี่ยวกับ ยี่ห้อของ white chocolate chip ด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ ...อ้อ..​สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าด้วยนะคะ :)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่