หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
--ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ เค้กชอควางตุ๊กตาไอซิ่งได้ไหมคะ--
กระทู้สนทนา
ทำเค้กชอคหน้านิ่มค่ะ แต่ทีนี้จะวางตุ๊กตาไอซิ่งไว้ด้านบน จะละลายไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปัญหาแต่งหน้า เค้กหน้านิ่ม น้ำตาลละลาย
เราวาง ตุ๊กตาน้ำตาล ประดับบนเค้กหน้านิ่ม แล้วเช้ามาละลาย รบกวนขอไอเดียเพื่อน ๆ ในการตกแต่งหน้าเค้กให้สวยงามหน่อยคะ
merryyuii
รบกวนสอบถาม กูรูเค้กช็อคฯหน้านิ่ม หน่อยค่ะ
เค้กหน้านิ่ม แต่งหน้าเค้กเรียบร้อย ใส่กล่องเค้กถาดน้ำตาล-ฝาใสถ้าแช่ฟรีซไว้ 1 คืน ออกมาแช่ช่องธรรมดา อีก 1 คืน เนื้อเค้กจะยังนุ่ม อร่อย อยู่เหมือนเดิมมั้ยคะ (มีปัญหาตรงแช่ช่องธรรมดาตุ๊กตาแปะหน้าเค้กมัน
กีต้าร์เสียงใส
😍🌷🐷🧄🧅🌶🌺@@...(*_*)น้ำพริกอ่องหมู แบบฉบับเร่งด่วนของที่บ้าน(*_*)...@@😍🌷🐷🧄🧅🌶🌺
😀🌸🌶🐷👍🧄🌼วันนี้ขอนำเสนอ น้ำพริกอ่องหมู แบบฉบับเร่งด่วนของที่บ้าน เป็นการทำน้ำพริก ที่สะดวกและรวดเร็วมากๆ เพราะใช้น้ำพริกแกงเผ็ดในการทำ รสชาติที่ได้จากน้ำพริกแกงเผ็ด ทำให้น้ำพริกอ่องนั้นมี
สมาชิกหมายเลข 3902534
เค้กนมเย็นหน้านิ่มสูตรนึ่ง สำหรับเพื่อนๆที่ไม่มีเตาอบไม่มีเครื่องตีค่ะ
ลองทำเค้กนมเย็นหน้านิ่มสูตรนึ่งแบบไม่ใช้เตาอบดูค่ะ วิธีนี้เนื้อสัมผัสจะแน่นๆหน่อยค่ะ แช่เย็นทานอร่อยดีค่ะ มาดูส่วนผสมและวิธีทำกันค่ะ ⏩ส่วนผสมตัวเค้ก แป้งเค้ก 160 กรัม น้ำหวาน30 มล. นมสดรสจืด30มล.
ann_andy79
วันนี้ลองทำเค้กโกโก้หน้านิ่มสูตรนึ่งไม่ใช้เตาอบดูค่ะ
เค้กโกโก้หน้านิ่มสูตรนึ่ง ⏩ส่วนผสมตัวเค้ก แป้งเค้ก 160 กรัม ผงโกโก้2ชต. นมสดรสจืด60มล. น้ำมันคาโนล่า20มล. ไข่ไก่ 1 ฟอง เบคกิ้งโซดา 1/4ชช. ผงฟู 1ชช. น้ำตาลทราย120กรัม ........................
ann_andy79
เผลอกินหมูสับกึ่งสุกกึ่งดิบจะเป็นไรไหม
เราได้หมูสับผสมไก่เเบบเเช่เเข็งมา ตอนเอามาละลายสีมันดูเเดงกว่าหมูสับปกติตอนเอามาผผัดก็เเอบนิ่ม หมูสับมันสับเเบบชิ้นเล็กมากๆๆเกือบจะละเอียดเเล้ว พอทำเสร็จเเล้วตอนจะกินมันดูเหมือนไม่สุก(ก็คือยังมีเเดงๆ)
สมาชิกหมายเลข 8546936
ปัญหาตอนทำเค้กส้มหน้านิ่มค่ะ
สวัสดีค่ะ เราทำเค้กส้มหน้านิ่ม มีปัญหาดังนี้ค่ะ ตอนที่เอาเข้าเตาอบออกมาเรียบร้อย พบว่าเนื้อเค้กด้านบนปกติ แต่ด้านล่างเหมือนเนยกองอยู่ข้างล่างเป็นชั้นแยกตัวชัดเจนกับเนื้อแป้ง ซึ่งในสูตรมีการใส่เนยละลา
สมาชิกหมายเลข 895118
เค้กกาแฟหน้านิ่ม สูตรนึ่งไม่มีเตาอบก็ทำได้ค่ะ
มาชวนทำเค้กกาแฟหน้านิ่มสูตรนึ่งดูค่ะ ไม่มีเตาอบก็ทำได้ แช่ตู้เย็นไว้ทานอร่อยดีค่ะ ปรับส่วนผสมตามรสที่ชอบเลยนะคะ มาดูวิธีทำกันค่ะ ⏩ส่วนผสมตัวเค้ก แป้งเค้ก 160 กรัม ผงกาแฟ1ชต. นมสดรสจืด30มล. น
ann_andy79
แต่งหน้าเค้กด้วย M&Mแล้ว M&Mละลาย
พอนำเค้กช๊อคหน้านิ่มไปแช่เย็นแล้ว M&Mที่วางไว้บนเค้กละลายอะคะ สีเลอะหมดเลย ควรทำยังไงให้ไม่ละลายหรอคะ หรือไม่ควรใช้ช๊อคโกแลตแต่ง
สมาชิกหมายเลข 1207492
ปัญหาตอนทำช็อคบอลค่ะ เคลือบบอลไม่ได้
ซื้อช็อกโกแลตสำหรับเคลือบของ tulip มาค่ะ ทำตามฉลากเลยคือนำช็อกโกแลตไปตุ๋น (double boiler) ทีนี้ พอตุ๋นจนมันละลายดีแล้ว มันข้นเกินไปค่ะ ไม่เหลวๆพอจะมาชุบลูกบอลเลย ลองใส่เนยเพิ่มแล้ว ก็ไม่เหลวอยู่ดี
katheriine
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
--ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ เค้กชอควางตุ๊กตาไอซิ่งได้ไหมคะ--