cacao barry , lindt , tulip ถ้าเอามาทำ บราวนี่ ช๊อคโกแลคเค๊ก ช๊อคสด จะแตกต่างกันยังไงคะ / โกโก้ผง ของอะไรดี

กระทู้สนทนา
จากที่อ่านๆ มา

lindt น่าจะ ได้ที่ 1 ได้หวานกำลังดี หอม
cacao barry ออกหว่านกว่า แบบ 1 ไม่เด่น
tulip ดีตรงประหยัด แต่ งั้นๆ


ประมาณนี้ป่าวคะ

ถ้าทำกินเองก็ควรเลือก lindt ใช่ไหมคะ ที่ขายๆ 58% ใส่ถุงละ 2 โล ถูกป่าวคะ

แต่ถ้าขายด้วยไปเล่น tulip จะดรอปไปเยอะป่าวคะ หรือ เอาผสมๆ ก็ได้

และขอถามต่อ โกโก้ผง ที่นิยมใช้กันยี่ห้ออะไรหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่