หมูข้างในสีชมพู = หมูดิบหรือเปล่าครับ

ไปกินร้านนึงมา

เนื้อหมูมาแบบนี้ 

(มีสีชมพูๆ)

พอมาเปิดรีวิวดู ในรีวิวก็ประมาณนี้



อยากทราบว่า เนื้อหมูสีชมพู นี่คือดิบ (ไม่สุก สุกไม่หมด)
หรือมีกรรมวิธีในการปรุงให้สุกแต่เป็นสีชมพูครับ

ในเอกสารนี้ เขียนว่า ปรุงจนไม่มีสีแดง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่