▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
สงสัยว่าโยเกิร์ตธรรมดา กลายเป็นกรีกโยเกิร์ตได้ยังไง โปรตีนเพิ่มมาได้ยังไง
1. โปรตีนมาจากไหน
2. น้ำตาลจะเยอะไหม ถ้าเอาโยเกิร์ตธรรมดามาทำ มันจะสุขภาพดีจริงเลย
ขอบคุณค่ะ