ทำไมคนถึงเข้าใจว่าข้าวกล่องพร้อมทานที่ร้านสะดวกซื้อ 7 11 ถึงอันตราย

มีปริมาณโซเดียม น้ำตาล น้ำตาล ไขมัน พลังงาน ให้ดูพร้อมเลย ทั้งๆที่อาหารข้างทางอาจจะใส่เยอะกว่านี้อีกครับ
อีกอย่างเรื่องสารวัตถุกันเสีย สมัยนี้เขาไม่ใช้กันแล้วไม่ใช่หรอครับ เขาใช้วิธีแช่แข็งเพื่อคงสภาพอาหาร
แล้วทำไมถึงกลัวกันครับ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่