เอาฤกษ์เอาชัย
ขอให้
เฮง เฮง
ปัง ปัง
แค่จะทำมื้อเช้า ป้าฯเขาก็เล่นใหญ่เชียว
วันนี้คุ้ยตู้เย็นเจอ Pita bread 1 ถุง
โดนของอื่นทับแบนเชียว
หยิบมา 1 ชิ้นค่ะ
หยิบผักและของอื่นๆมาค่ะ
เราจะทำแซนด์วิชกระเป๋าค่ะ
เอาแบบเป๋าตุงๆ เป๋าอ้วนๆเลย
หนอนฯไม่มีพวกแซนด์วิชสเปรดและน้ำสลัดนะ
วันนี้ใช้ครีมชีส+โยเกิร์ต+น้ำมะนาว+ซอสพริก
มีไข่กุ้งEbiko ก็เอามาใช้ด้วย
ผสมผักชิ้นๆลงไปคลุกๆ
ระหว่างนั้นก็อบขนมปังPitaให้ร้อน
Pita เมื่อร้อนเขาจะพองอ้วนค่ะ
วันนี้Pitaของหนอนฯร้อนจัดแต่ยังไม่พองมาก คงเพราะโดนทับมาจนแน่น
แต่ร้อนจัดค่ะ ร้อนมาก ผิวนอกกรอบได้ที่
เอาออกมาจากเตาติ๊งแล้วใช้มีดกรีดเปิดทำเป็นกระเป๋าค่ะ
เปิดออกมา ด้านในร้อนควันกรุ่นเลยค่ะ ใช้มือจับไม่ไหวเลย
จัดการเอาสารพัดที่เตรียมไว้ใส่ลงกระเป๋าค่ะ
(ขั้นตอนนี้ไม่มีรูปให้ชมนะคะ)
ได้แซนด์วิชกระเป๋า
เป๋าตุง เป๋าอ้วน เป๋าหนัก
ว้าว อร่อย
แซนด์วิชเป๋าตุงนี้ ต้องหม่ำตอนที่ขนมปังยังร้อนยังอุ่นถึงจะอร่อยค่ะ ขนมปังจะมีความกรอบที่ผิวนอกและนุ่มใน
ถ้าเย็นแล้วขนมปังจะค่อนข้างเหนียวค่ะ
ผักที่เหลือก็หม่ำเป็นสลัด
อร่อยแบบเฮง เฮง ปัง ปัง ด้วยกันนะคะ
ขอให้สุขใจ
... แซนด์วิชเป๋าตุง ...
ขอให้
เฮง เฮง
ปัง ปัง
แค่จะทำมื้อเช้า ป้าฯเขาก็เล่นใหญ่เชียว
วันนี้คุ้ยตู้เย็นเจอ Pita bread 1 ถุง
โดนของอื่นทับแบนเชียว
หยิบมา 1 ชิ้นค่ะ
หยิบผักและของอื่นๆมาค่ะ
เราจะทำแซนด์วิชกระเป๋าค่ะ
เอาแบบเป๋าตุงๆ เป๋าอ้วนๆเลย
หนอนฯไม่มีพวกแซนด์วิชสเปรดและน้ำสลัดนะ
วันนี้ใช้ครีมชีส+โยเกิร์ต+น้ำมะนาว+ซอสพริก
มีไข่กุ้งEbiko ก็เอามาใช้ด้วย
ผสมผักชิ้นๆลงไปคลุกๆ
ระหว่างนั้นก็อบขนมปังPitaให้ร้อน
Pita เมื่อร้อนเขาจะพองอ้วนค่ะ
วันนี้Pitaของหนอนฯร้อนจัดแต่ยังไม่พองมาก คงเพราะโดนทับมาจนแน่น
แต่ร้อนจัดค่ะ ร้อนมาก ผิวนอกกรอบได้ที่
เอาออกมาจากเตาติ๊งแล้วใช้มีดกรีดเปิดทำเป็นกระเป๋าค่ะ
เปิดออกมา ด้านในร้อนควันกรุ่นเลยค่ะ ใช้มือจับไม่ไหวเลย
จัดการเอาสารพัดที่เตรียมไว้ใส่ลงกระเป๋าค่ะ
(ขั้นตอนนี้ไม่มีรูปให้ชมนะคะ)
ได้แซนด์วิชกระเป๋า
เป๋าตุง เป๋าอ้วน เป๋าหนัก
ว้าว อร่อย
แซนด์วิชเป๋าตุงนี้ ต้องหม่ำตอนที่ขนมปังยังร้อนยังอุ่นถึงจะอร่อยค่ะ ขนมปังจะมีความกรอบที่ผิวนอกและนุ่มใน
ถ้าเย็นแล้วขนมปังจะค่อนข้างเหนียวค่ะ
ผักที่เหลือก็หม่ำเป็นสลัด
อร่อยแบบเฮง เฮง ปัง ปัง ด้วยกันนะคะ
ขอให้สุขใจ