ขอความเห็นค่ะ กับคำแนะนำ
ว่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ กับอาหารตามสั่ง
เช่าร้านเดือนละ6,500/ด
มีสูตรของตัวเองค่ะ แต่ขายที่ ตจว เป็นทางสัญจรคนขับรถผ่าน
ริมถนนใหญ่เส้นขาเข้าตัวเมือง
ทีนี้คำถามคือ
ถ้าเราจะประหยัดต้นทุน เช่นเค้าเตอร์ เราใช้โต๊ะแทน
แล้วถ้าเราไม่ใช้ตู้ก๋วยเตี๋ยว เราจะใช้อะไรแทน
ถึงจะดูไม่น่าเกลียดคะ หลักๆเลยคืออยากลดต้นทุน
เพราะทุนมีไม่มาก
ใครมีคำแนะนำอื่นๆ แนะนำได้เลยนะคะ
หรือใครมีแหล่งวัตถุดิบ ส่งไก่ราคาถูกแนะนำด้วยนะคะ
กราบขอบพระคุณล่วงหน้า ทุกคำแนะนำเลยค่ะ
🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽
ขอความเห็นอยากเปิดร้านก๋วยเตี๊ยวไก่
ว่าจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ กับอาหารตามสั่ง
เช่าร้านเดือนละ6,500/ด
มีสูตรของตัวเองค่ะ แต่ขายที่ ตจว เป็นทางสัญจรคนขับรถผ่าน
ริมถนนใหญ่เส้นขาเข้าตัวเมือง
ทีนี้คำถามคือ
ถ้าเราจะประหยัดต้นทุน เช่นเค้าเตอร์ เราใช้โต๊ะแทน
แล้วถ้าเราไม่ใช้ตู้ก๋วยเตี๋ยว เราจะใช้อะไรแทน
ถึงจะดูไม่น่าเกลียดคะ หลักๆเลยคืออยากลดต้นทุน
เพราะทุนมีไม่มาก
ใครมีคำแนะนำอื่นๆ แนะนำได้เลยนะคะ
หรือใครมีแหล่งวัตถุดิบ ส่งไก่ราคาถูกแนะนำด้วยนะคะ
กราบขอบพระคุณล่วงหน้า ทุกคำแนะนำเลยค่ะ
🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽