คือผมสงสัย คนส่วนมากเวลาล้างช้อนซ่อม จะใช้ ฝอยติดโฟม
หรือเรียกติดปากว่า สก๊อตไบรต ถูๆ แต่หน้าซ่อม หลังซ่อม
ผมคิดว่า เชื้อโรคน่าจะติดตรงซอก "ส้อม"
อย่างมากเราก็แค่ลวกน้ำร้อน หรือ ต้ม
ส่วนคราบสกปรกตัวก่อให้เกิด แบ็คทีเรีย น่าจะสะสอมตรงซอกซ่อมนี่แหละ
ปัจจุบันยังไม่เห็นมีใครคิดอุปกรในการขัด "ซอกส้อม" ออกมา (หรือมีแล้วก็ไม่รู้)
ในชีวิตประจำวันเราจะทำความสะอาด "ซอกส้อม" อย่างไรครับ ?
เวลาเราใช้ส้อมจิ้มอาหารเข้าปาก ผมจะนึกถึงคราบสกปรกที่ติดตามซอกส้อมเสมอ
แต่ผมก็ชอบใช้ เพราะความเคยชิน
🌷🌷เพื่อนๆ มีวิธีการล้างทำความสะอาด "ส้อม" อย่างไรครับ ???
หรือเรียกติดปากว่า สก๊อตไบรต ถูๆ แต่หน้าซ่อม หลังซ่อม
ผมคิดว่า เชื้อโรคน่าจะติดตรงซอก "ส้อม"
อย่างมากเราก็แค่ลวกน้ำร้อน หรือ ต้ม
ส่วนคราบสกปรกตัวก่อให้เกิด แบ็คทีเรีย น่าจะสะสอมตรงซอกซ่อมนี่แหละ
ปัจจุบันยังไม่เห็นมีใครคิดอุปกรในการขัด "ซอกส้อม" ออกมา (หรือมีแล้วก็ไม่รู้)
ในชีวิตประจำวันเราจะทำความสะอาด "ซอกส้อม" อย่างไรครับ ?
เวลาเราใช้ส้อมจิ้มอาหารเข้าปาก ผมจะนึกถึงคราบสกปรกที่ติดตามซอกส้อมเสมอ
แต่ผมก็ชอบใช้ เพราะความเคยชิน