🌷🌷เพื่อนๆ มีวิธีการล้างทำความสะอาด "ส้อม" อย่างไรครับ ???

คือผมสงสัย คนส่วนมากเวลาล้างช้อนซ่อม จะใช้ ฝอยติดโฟม
หรือเรียกติดปากว่า สก๊อตไบรต ถูๆ แต่หน้าซ่อม หลังซ่อม

ผมคิดว่า เชื้อโรคน่าจะติดตรงซอก "ส้อม" 
อย่างมากเราก็แค่ลวกน้ำร้อน หรือ ต้ม

ส่วนคราบสกปรกตัวก่อให้เกิด แบ็คทีเรีย น่าจะสะสอมตรงซอกซ่อมนี่แหละ

ปัจจุบันยังไม่เห็นมีใครคิดอุปกรในการขัด "ซอกส้อม" ออกมา (หรือมีแล้วก็ไม่รู้)

ในชีวิตประจำวันเราจะทำความสะอาด "ซอกส้อม" อย่างไรครับ ?

เวลาเราใช้ส้อมจิ้มอาหารเข้าปาก ผมจะนึกถึงคราบสกปรกที่ติดตามซอกส้อมเสมอ
แต่ผมก็ชอบใช้ เพราะความเคยชิน

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่