บราวนี่ ถ้าไม่ใส่ไข่ เนื้อจะเป็นยังไงคะ

ตอนนี้ช่วงกินเจ ถ้าทำบราวนี่เจแบบไม่ใส่ไข่ ใช้น้ำมันพืขแทนเนย เนื้อขนมจะกระด้างมั้ยคะ
ยังไม่กล้าลองทำเพราะช่วงนี้โกโก้ ช็อคโกแลตแพง ถ้าทำแล้วต้องทิ้ง เสียดายเงินค่ะ

มาขอความรู้ คนที่มีความรู้ด้านวิทยาศาสตร์อาหาร ว่าสมควรทำมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่