อยากเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านการทำอาหารหรือเรียกง่ายๆว่าอยากเป็นเชฟเพื่อที่จะกลับมาทำร้านอาหารที่บ้าน

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ คือเราอยากจะเก็บเกี่ยวสูตรหรือเคล็ดลับหรือเรียกง่ายๆว่าอยากเป็นเชฟอะไรพวกนี้อ่ะค่ะ เราควรไปเรียนอาหารและโภชนาการก่อน หรือว่าทำงานเอาประสบการณ์เลยคะ ที่มาถามเพราะว่าโดยส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหารค่ะและก็มีประสบการณ์การทำครัวร้อนพวกอาหารยุโรปพวกนี้มานิดหน่อยตอนทำพาร์ทไทม์เมื่อปีที่แล้ว เราควรที่จะทำงานเอาประสบการณ์เลยหรือไปเรียนเกี่ยวกับอาหารก่อนคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่