อาหารเช้าวันศุกร์แห่งชาติ: ยำขนมจีนปลาทูน้ำปลาร้า

อาหารเช้าวันศุกร์แห่งชาติ: ยำขนมจีนปลาทูน้ำปลาร้า



ลูกน้องซื้อมาฝากลุงอ้วนสองกล่อง กินหมดเลย ยกเว้นผักสลัด เอาไปใส่เมนูอื่น

น้ำปลาร้าปรุงรสได้ดี เผ็ด เค็ม ไม่หวาน บีบมะนาวสด

เส้นขนมจีนเส้นเล็ก ถูกต้องมากในการทำยำ นุ่มเหนียว

มีปลาทู และใส่ไข่ต้ม เข้ากันมาก ใส่ปูอัดดึงรสชาติดี ใส่หมูยอ ใส่หมูสับรวน ใส่ถั่วพูซอย ใส่ผักชีใบเลื่อยยิ่งอร่อยเข้ากันมาก





หยุดต่อเนื่อง 3 วัน จะไปทัวร์กินร้านใหม่ๆ อีก รอชมมกันนะฮะ สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่