หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ร้านอาหารที่ปิดตัวลง ปกติคนทำอาหาร เขาไปทำงานที่ไหนต่อคะ จะมีตามไปชิมฝีมือได้ไหม (สมัยนี้เรียก โอมะกะเสะ?)
กระทู้คำถาม
ร้านอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
เชฟ (Chef)
ถ้ายังทำอาหารอยู่ โต๊ะหนึ่ง ๆ ต้องแพงแน่ ๆ ใช่ไหมคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยำส้มโอกุ้งฟู สูตรนี้ใครทำก็อร่อย l ติ๊บเต็มโต๊ะ EP. 4
:):) เชฟกระติ๊บ ทำอาหารน่ากินมากครับ น้องเก่งมากได้รางวัลเชฟระดับโลกมาด้วยครับ:)ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาครับ และ ขอบคุณ เชฟ กระติ๊บ เจ้าของ clip ครับ https://www.youtube.com/w
สมาชิกหมายเลข 8243142
Chef Pete เชฟ Sushi ฝีมือดีจาก USA
มีโอกาสได้ชิมฝีมือเชฟมือดีที่มาจากอเมริกา โดยเค้ารับจ้างมาทำให้ทานถึงสถานที่ของเราโดยเฉพาะ ลองมาดูกันครับว่าเป็นยังไง
Mr. Noble
Bottoms Up @ ทองหล่อ
ต้องยอมรับว่าปัจจุบันนี้ ในกรุงเทพฯมีร้านอาหารเกิดขึ้นมากมาย จนไม่มีปัญญาไปชิมได้ทุกร้าน บางร้านก็ดูหรูจนไม่กล้าเข้า บางร้านก็ไม่แน่ใจว่า จะคุ้มกับเงินที่จะต้องจ่ายเพื่อเข้าไปชิมหรือไม่ เพราะฉะะนั้
laser
เคยไหม? เวลาเราไปร้านอาหาร เวลาตอนเช้าร้านเพิ่งเปิด หรือ ค่ำร้านใกล้เลิก แล้ว..
เคยไหม? เวลาเราไปร้านอาหาร เวลาตอนเช้าร้านเพิ่งเปิด หรือ ค่ำร้านใกล้เลิก พนักงานเสริฟ+เจ้าของ+กุ๊ก เชฟ จะล้อมวงทานอาหารโต๊ะข้างๆเรา แล้วเมนูที่พวกเขาทำทานกันนั้น มันแปลก โคตรน่ากิน และที่สำคัญ .. ม
ชายจากอดีต
บอสพาชิม : Odette Benchmark of French cuisine 🌟🌟🌟(Singapore)
บอสพาชิม : Odette Benchmark of French cuisine 🌟🌟🌟(Singapore) ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับอะไรในโลกของอาหาร Odetteมักยืนอยู่ในระดับสูงที่สุดอยู่เสมอ 3 
EatLikeTheBOSS
Do is on The Clucking Donut @ เพชรบุรีตัดใหม่ [ที่สุดของแซนวิชไก่ทอดและโดนัทโดยเชฟระดับเสริฟ์ในงาน GRAMMYS และ Oscars]
สวัสดีครับ วันนี้จะพาทานที่ร้านน้องใหม่แต่ฝีมือเก๋าสุดๆที่บินตรงจากอเมริกาสู่เพชรบุรีตัดใหม่ 47 กับร้าน เดอะ คลัคคิง โดนัท โดย เชฟ คริสโตเฟอร์ ไมเคิล (Chef Christopher Michael) พร้อมแล้วไปกัน........
DO is On The WAY
ตามหารถบรรทุกยี่ห้อนึงอยู่ครับ
คือผมจำไม่ได้ว่ามันคือยี่ห้ออะไรแต่รูปพรรณสัณฐานคือ หน้าตาจะออกคลาสสิคร่วมสมัยหน่อยสีเดิมโรงงานน่าจะสีเขียวออกไปทางเขียวมะกอก น่าจะเป็นรถสั่งสเปคได้ เห็นว่าเครื่องใหญ่เอาเรื่องเพราะแรงม้าเริ่มต้นก็500
สมาชิกหมายเลข 7519953
ชวนชิมโอมากาเสะที่น่าประทับใจที่เมืองชิบาตะ จังหวัดนีงาตะ
https://www.youtube.com/watch?v=QbzkdPpnxGo “ร้านโทคิวะ (Tokiwa: 登喜和鮨) ใครที่ไม่เคยลองอาหารที่เรียกว่า โอมากาเสะ ไคเซกิ เราขอแนะนำให้ไปลองร้านนี้เลยหากมีโอกาสไปเยื
DoZoGo
ชวนคิด... ร่วมแชร์ story เรื่องราวที่ "พลิกเกม" ชีวิต
ได้ยินดาราท่านหนึ่งให้สัมภาษณ์ว่า เขาเข้าประกวด ... เพราะเขามองว่า มันจะพลิกเกมส์ชีวิต และก็เป็นเช่นนั้น ภายในสามปี เขาสร้างบ้านให้แม่ได้ สมัยก่อน เราถูกสอนกันว่า ชีวิตไป
สมาชิกหมายเลข 7873663
จบบริหารธุรกิจไปทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้มั้ย
สมาชิกหมายเลข 6239795
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
เชฟ (Chef)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ร้านอาหารที่ปิดตัวลง ปกติคนทำอาหาร เขาไปทำงานที่ไหนต่อคะ จะมีตามไปชิมฝีมือได้ไหม (สมัยนี้เรียก โอมะกะเสะ?)