ขายอาหารตามสั่งเจ๊งเยอะจริงหรอ

ตามโพลที่สำรวจ บอกว่าธุรกิจที่คนมักเริ่มต้น และมักเจ๊งเยอะที่สุดคืออาหารตามสั่ง

ทั้งที่ธุรกิจนี้ได้เปรียบจากหมูขึ้น แกสขึ้นก้ขึ้นราคาได้ แต่เวลาลงก็ไม่ต้องลด กินส่วนต่างได้ อำนาจต่อรองสูง อยากตั้งราคาเท่าไหร่ก็ได้ อย่างเมืองท่องเที่ยว ไข่ดาว 2 ฟอง 70 บาทก็มีมาแล้ว ในเมืองบางร้านผัดข้าวเหมือนผัดให้สุนัขกินยังขายจานละ 50-60 สบายๆ

ถ้าดูจากตัวโมเดล มันค่อนข้างได้เปรียบมาก  เอาอะไรมาเจ๊งกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่