▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
ธุรกิจร้านอาหาร
ขายอาหารตามสั่งเจ๊งเยอะจริงหรอ
ทั้งที่ธุรกิจนี้ได้เปรียบจากหมูขึ้น แกสขึ้นก้ขึ้นราคาได้ แต่เวลาลงก็ไม่ต้องลด กินส่วนต่างได้ อำนาจต่อรองสูง อยากตั้งราคาเท่าไหร่ก็ได้ อย่างเมืองท่องเที่ยว ไข่ดาว 2 ฟอง 70 บาทก็มีมาแล้ว ในเมืองบางร้านผัดข้าวเหมือนผัดให้สุนัขกินยังขายจานละ 50-60 สบายๆ
ถ้าดูจากตัวโมเดล มันค่อนข้างได้เปรียบมาก เอาอะไรมาเจ๊งกันครับ