ช่วยทำงานชีวะหน่อยค่ะ😭

กระทู้คำถาม
ปริมาณน้ำตาลที่เพิ่มลงไปในน้ำผลไม้เพื่อทำไวน์มีผลต่อการสลายน้ำตาลของยีสต์

1 กำหนดปัญหา :
2 ตั้งสมมติฐาน :
3 ตรวจสอบสมติฐาน
  3.1)ออกแบบการทดลอง
  3.2)ตัวแปร : ตัวแปรต้น=
                       ตัวแปรตาม=
                       ตัวแปรควบคุม=
4 เก็บรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูล
   ตารางบันทึกผลการทดลอง(ออกแบบ   ตารางให้สอดคล้องกับขั้นตอนการทดลอง)
    วิเคราะห์ผลข้อมูล(นำข้อมูลในตารางมา        
     วิเคราะห์
5 สรุปผลการทดลอง
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถามมาซะทั้งดุ้นขนาดนี้ ..... ก็บอกมาเลยดีกว่าว่าโรงเรียนไหน-ครูชื่ออะไร  เดี๋ยวจะได้พิมพ์ - Print  และเข้ารูปเล่มไปส่งครูให้นะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่