มีประสบการณ์ มีฝีมือด้านการทำอาหารและทำร้านอาหารมาเกือบ10ปี มีสูตรมีฝีมือทำอาหารหลายๆอย่าง!!พึ่งปิดกิจการลงไปเมื่อเมย.ที่ผ่านมาด้วยพื้นที่ ทำเลที่อยู่ปัจจุบันและเศรษฐกิจซบเซา เนื่องด้วยต้นทุนสายป่านไม่ยาวพอเลยจำเป็นต้องปิดตัวลงก่อนจะสาหัสไปกว่านี้ พอคิดอยากจะถอย ก็ติดลบทำให้เดินต่อไม่ไหว
พูดเลยค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวคนเดียวก็คิดผิดถูกบ้างตามประสา
✅เลยอยากลองเปิดใจหาแฟนหรือคู่คิด ที่อยากลองทำธุรกิจด้านอาหาร มาลองทำตลาดด้วยกันอีกครั้ง แต่คราวนี้ปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ โดยทำเป็นเฟรนไชส์ ขยายสาขา เกี่ยวกับอาหารที่ทำอยู่
✅แนะนำตัวเลยนะคะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ อายุ39อยู่กับลูกสาว1คนอายุ10ขวบ เราได้ตัดสินใจยุติการทำร้านอาหารลงเนื่องด้วย เงินทุนไม่หนาพอและไม่มีคู่คิดช่วยตัดสินใจหรือซัพพอร์ต ตอนนี้งานร้านอาหาร คู่แข่งและต้นทุนสูงมาก สู้ต่อไปก็มีแต่จะเจ็บตัวติดลบหนักขึ้น พอคิดถอย ก็สาหัสพอตัว สิ่งที่คิดตอนนี้ที่ถอยออกมาตั้งหลักใหม่ โดยการลดต้นทุน ลดราย ลดค่าจ้างลูกน้อง และค่าใช้จ่ายจิปาถะ เลยเลือกมาเช่าพื้นที่หน้าร้านขายแค่กระเพาะปลา ที่พอมีฐานลค. อยู่บ้างในพื้นที่ ที่เปิดอยู่ แต่ด้วยเงินทุนไม่ได้มีมากพอ เลยทำให้การลงทุนลงได้แค่พอขาย ก็ขายไป ใช้ไปเลยทำให้แค่พอได้กิน ไม่ได้มีทุนตุนสต็อควัตถุดิบไว้ วิ่งซื้อปลีกขายกำไรเลยได้ไม่เท่าไหร่
❎แต่สิ่งที่คิดไว้ อยากขยายสาขา ไปตามที่ตั้งต่างๆ หรือลงบู๊ธตามงานอีเว๊นท์ เพื่อเปิดตัวให้คนรู้จักกับโปรดักที่ทำอยู่ นั่นคือ
✅ร้านติดใจกระเพาะปลา กระเพาะปลาแท้ กระเพาะปลาน้ำแดง กระเพาะปลาเยื่อไผ่
สูตรภัตตาคาร แต่ราคาติดดิน เป็นกระเพาะแยกเครื่ิอง ตีที่ต่อที่ ไม่ได้ทำสำเร็จรวมไว้ จะทำต่อเมื่อลค.สั่งและลค.สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ ใครไม่ทานอะไรระบุเลือกได้
❎ส่วนประกอบของเรา จะมี กระเพาะปลา ไก่ฉีก หน่อไม้ เลือดไก่ ไข่นก เห็ดหอม (อนาคตอาจจะเพื่มเติมยอดมะพร้าวด้วย)
❎หากใครมีทุนอยากร่วมต่อยอดด้วยกัน ลองพิจารณาไอเดียร้านเล็กๆของเราดูได้นะคะ หรือซื้อสูตร ซื้อไอเดีย ไปพัฒนาต่อ ก็ยินดีขายและสอนสูตรให้โดยไม่กั๊กค่ะ
✅ตอนนี้ทำหน้าร้านอยู่ ที่เมืองทองธานี ร้านติดใจกระเพาะปลา สาขาเมืองทองธานี
✅หากท่านไหนสนใจ ติดต่อสอยถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางข้อความนะคะ
❎หรือท่านไหนมีข้อแนะนำ เพิ่มเติม ยินดีรับฟังเพื่อพัฒนาต่อยอดค่ะ ขอบคุณค่ะ👏🏻❤️
อยากหาคนร่วมทุนทำร้านอาหารต่อยอดด้วยกัน
พูดเลยค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวคนเดียวก็คิดผิดถูกบ้างตามประสา
✅เลยอยากลองเปิดใจหาแฟนหรือคู่คิด ที่อยากลองทำธุรกิจด้านอาหาร มาลองทำตลาดด้วยกันอีกครั้ง แต่คราวนี้ปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ โดยทำเป็นเฟรนไชส์ ขยายสาขา เกี่ยวกับอาหารที่ทำอยู่
✅แนะนำตัวเลยนะคะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ อายุ39อยู่กับลูกสาว1คนอายุ10ขวบ เราได้ตัดสินใจยุติการทำร้านอาหารลงเนื่องด้วย เงินทุนไม่หนาพอและไม่มีคู่คิดช่วยตัดสินใจหรือซัพพอร์ต ตอนนี้งานร้านอาหาร คู่แข่งและต้นทุนสูงมาก สู้ต่อไปก็มีแต่จะเจ็บตัวติดลบหนักขึ้น พอคิดถอย ก็สาหัสพอตัว สิ่งที่คิดตอนนี้ที่ถอยออกมาตั้งหลักใหม่ โดยการลดต้นทุน ลดราย ลดค่าจ้างลูกน้อง และค่าใช้จ่ายจิปาถะ เลยเลือกมาเช่าพื้นที่หน้าร้านขายแค่กระเพาะปลา ที่พอมีฐานลค. อยู่บ้างในพื้นที่ ที่เปิดอยู่ แต่ด้วยเงินทุนไม่ได้มีมากพอ เลยทำให้การลงทุนลงได้แค่พอขาย ก็ขายไป ใช้ไปเลยทำให้แค่พอได้กิน ไม่ได้มีทุนตุนสต็อควัตถุดิบไว้ วิ่งซื้อปลีกขายกำไรเลยได้ไม่เท่าไหร่
❎แต่สิ่งที่คิดไว้ อยากขยายสาขา ไปตามที่ตั้งต่างๆ หรือลงบู๊ธตามงานอีเว๊นท์ เพื่อเปิดตัวให้คนรู้จักกับโปรดักที่ทำอยู่ นั่นคือ
✅ร้านติดใจกระเพาะปลา กระเพาะปลาแท้ กระเพาะปลาน้ำแดง กระเพาะปลาเยื่อไผ่
สูตรภัตตาคาร แต่ราคาติดดิน เป็นกระเพาะแยกเครื่ิอง ตีที่ต่อที่ ไม่ได้ทำสำเร็จรวมไว้ จะทำต่อเมื่อลค.สั่งและลค.สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ ใครไม่ทานอะไรระบุเลือกได้
❎ส่วนประกอบของเรา จะมี กระเพาะปลา ไก่ฉีก หน่อไม้ เลือดไก่ ไข่นก เห็ดหอม (อนาคตอาจจะเพื่มเติมยอดมะพร้าวด้วย)
❎หากใครมีทุนอยากร่วมต่อยอดด้วยกัน ลองพิจารณาไอเดียร้านเล็กๆของเราดูได้นะคะ หรือซื้อสูตร ซื้อไอเดีย ไปพัฒนาต่อ ก็ยินดีขายและสอนสูตรให้โดยไม่กั๊กค่ะ
✅ตอนนี้ทำหน้าร้านอยู่ ที่เมืองทองธานี ร้านติดใจกระเพาะปลา สาขาเมืองทองธานี
✅หากท่านไหนสนใจ ติดต่อสอยถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางข้อความนะคะ
❎หรือท่านไหนมีข้อแนะนำ เพิ่มเติม ยินดีรับฟังเพื่อพัฒนาต่อยอดค่ะ ขอบคุณค่ะ👏🏻❤️