เจ้าของธุรกิ​จร้าน​ขนมกำไร​เกิน50%-70% มีเยอะและยากไหมครับ

มีอะไรจะแนะนำผมไหมครับบบ

ผมไม่ได้มาขอสูตรนะครับ​ ผมเผอิญ​อ่านเจอเมื่อวาน​ แต่ผมหมายถึงร้านขนาดนั้นจัดการยังไง​ จบด้านนี้มาโดยเฉพาะไหมครับ​(รสชาติต้องถึงนะ​ ลูกค้าถึงยอมจ่าย)​

-นอกเรื่องนะครับ​ ปกติถ้าคุณ​ประสบความสำเร็จ​ระดับกำไร50% 70% จะเลือกสอนไหมครับ​

ปล​ 1 ผมรับมาขายครับ​ ไม่ได้ทำเอง​
ปล​ 2 ขอคอมเมนท์​สุภาพครับ​ ประเภท

>>ผม/ฉัน​ ทำไม่ได้​ กำไรขนมเต็มที่
20​% 30%  ประเภท​ ผมทำแล้วเจ๊ง​ ขอร้องไม่ต้องตอบครับ​ เพราะผมปรารถนา​ความก้าวหน้า​ครับ<<

เผื่อเป็นแนวทางให้คนอื่นอีกครับ
ขอบคุณ​ครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สูตรประจำตระกูล ไม่สอน แต่จะเน้นขายแฟรนส์ไชส์ ได้เป็นกอบเป็นกำกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่