ร้านผมเปิดใหม่ไปได้8วัน วันละ1300-1500แต่ขาดทุนควรแก้ยังไงครับ

กระทู้คำถาม
ขอรบกวนถามอะไรหน่อยครับ ผมพึงเปิดร้านเริ่มขายข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ผมเริ่มต้นทุนไม่เยอะ อาหารในร้านลูกค้าบอกอร่อยทุกคน แต่ต้นทุนสูงมาก เปิดขายได้8วัน ขายได้วัน1300+ หมดไปกับค่าผักค่าขาหมู เส้นก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ แล้วผมก็จ้างแม่ครัว1คน 400ต่อวัน เด็กเสริฟ์ 350ต่อวัน ผมควรแก้ปันหาตรงไหนได้บ้างครับ ถึงจะไม่ขาดทุน ซื้อของวันนึงบางล่อไป700บางทีซื้อของ1024 ผมควรแก้ปันหาตรงไหนได้บ้างครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่