พอดีอยากทำเมนูขนมปังทาสเปรดอโวคาโดทานตอนเช้า แต่ช่วงเช้าไม่มีเวลามาประกอบอาหารใดใด
เลยอยากทำเก็บไว้ตอนกลางคืน แล้วตอนเช้าค่อยปิ้งขนมปังอย่างเดียว หยิบมาทาพร้อมกินได้เลย
ถ้าเราปอกอวโคาโด แล้วผสมเกลือ ผสมมะนาว พริกไทย เก็บปิดฝาไว้ตอนกลางคืน
มันจะสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการไปเยอะมั้ยคะ หรือควรปอกทำสดๆตอนเช้าเท่านั้น T_T
หรือใครมีวิธีแนะนำมั้ยคะ
ขอคำแนะนำเรื่องอโวคาโดค่ะ ถ้าปอกทิ้งไว้จะสูญเสียคุณค่าโภชนาการมั้ยคะ
เลยอยากทำเก็บไว้ตอนกลางคืน แล้วตอนเช้าค่อยปิ้งขนมปังอย่างเดียว หยิบมาทาพร้อมกินได้เลย
ถ้าเราปอกอวโคาโด แล้วผสมเกลือ ผสมมะนาว พริกไทย เก็บปิดฝาไว้ตอนกลางคืน
มันจะสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการไปเยอะมั้ยคะ หรือควรปอกทำสดๆตอนเช้าเท่านั้น T_T
หรือใครมีวิธีแนะนำมั้ยคะ