ขอคำแนะนำเรื่องอโวคาโดค่ะ ถ้าปอกทิ้งไว้จะสูญเสียคุณค่าโภชนาการมั้ยคะ

พอดีอยากทำเมนูขนมปังทาสเปรดอโวคาโดทานตอนเช้า แต่ช่วงเช้าไม่มีเวลามาประกอบอาหารใดใด 
เลยอยากทำเก็บไว้ตอนกลางคืน แล้วตอนเช้าค่อยปิ้งขนมปังอย่างเดียว หยิบมาทาพร้อมกินได้เลย
ถ้าเราปอกอวโคาโด แล้วผสมเกลือ ผสมมะนาว พริกไทย เก็บปิดฝาไว้ตอนกลางคืน 
มันจะสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการไปเยอะมั้ยคะ หรือควรปอกทำสดๆตอนเช้าเท่านั้น T_T
หรือใครมีวิธีแนะนำมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่