อุดหนุนของ makro มาสม่ำเสมอ มีช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา เนื้อหมูใน makro มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ใช่กลิ่นเน่า เพราะเนื้อยังอยู่ในสภาพดีอยู่ กลิ่นนรัจะออกมาต่อเมื่อผ่านการปรุงอาหารด้วยความร้อน เท่าที่ค้นข้อมูลจากหลายๆ แหล่ง มันคือกลิ่นจากกะเพาะปัสสาวะที่แตก จากความไม่ชำนาญในการแล่ ถ้าถุงปัสสาวะแตก ไปโดนเนื้อส่วนไหนก็แล้วแต่ ส่วนนั้นจะมีกลิ่นติดทันที ส่วนที่ซื้อมีแค่ 2 ส่วน คือ สันคอ กับ สามชั้น 85% มีกลิ่น เพิ่งมามีช่วง 6-8 เดือนที่ผ่านมา ว่าจะเลิกอุดหนุนเนื้อหมูจาก makro แล้ว เพื่อนๆ มีประสบการณ์อย่างไรมาแบ่งปันกัน หรือ มีวิธีแก้ไขอย่างไร
กลิ่นเนื้อหมูใน makro