กระหล่ําผัดน้ําปลากากหมูเจียว

กระทู้สนทนา



ทำกากหมูผมใช้ 3 ชั้นสไลด์


ไฟอ่อนๆ


เจียวไปเรื่อยๆประมาณนี้ครับ


ได้ที่พักไว้ กระทะเดิมเอาน้ำมันออกให้หมด ไฟแรง



ผัดๆ


เกลี่ยผักให้โดนความร้อนขึ้นสี แล้วโปรยน้ำปลาลงขอบกระทะ แล้วเอาผักถูๆ



กากหมูลง



เสร็จเรียบร้อยครับ


สีของกะหล่ำที่โดนความร้อนและน้ำปลา ประมาณนี้



สรุปให้คะแนนตัวเอง 10/10 ครับ อร่อยหม้อข้าวระเบิด
สวัสดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่