การวางใบเสร็จบนอาหารแบบนี้มีผลอย่างไรบ้าง วิธีมืออาชีพควรทำอย่างไร ครับ
อาหารญี่ปุ่น ส่วนมากกินดิบๆ เช่น ซูชิ ซาชิมิ เป็นต้น
หลังร้าน ลูกค้าจะไม่รู้ขั้นตอนที่มาที่ไปของอาหาร
นอกจากตอนยกมาเสริฟ เพราะเป็นครัวปิด
หากเป็นอาหารปรุงสุก อย่างน้อย จะผ่านความร้อนก่อน พวกชีวภาพต่างๆอาจจะตายเมื่อโดนความร้อน
แต่ สารเคมีอื่นๆ อาจจะยังทนความร้อนอยู่ได้
อยากทราบว่า ร้านอาหารที่ทำแบบนี้ มีผลกับอาหารหรือไม่ครับ
และในครัวระดับมืออาชีพ หรือ ระดับโลก มีการระบุอาหารกับออเดอร์ อย่างไรให้ไม่สับสน ไม่ผิดจาน
ในชั่วโมงเร่งด่วนให้รวดเร็วและัไม่ผิดพลาด
หากไม่วางบิลตรงๆแบบในภาพ
ขอบคุณภาพจากคุณ ติ๊กตอก ครับ
การวางใบสั่งอาหารแบบนี้มีผลอย่างไรบ้าง วิธีมืออาชีพควรทำอย่างไร (มีภาพประกอบ)
อาหารญี่ปุ่น ส่วนมากกินดิบๆ เช่น ซูชิ ซาชิมิ เป็นต้น
หลังร้าน ลูกค้าจะไม่รู้ขั้นตอนที่มาที่ไปของอาหาร
นอกจากตอนยกมาเสริฟ เพราะเป็นครัวปิด
หากเป็นอาหารปรุงสุก อย่างน้อย จะผ่านความร้อนก่อน พวกชีวภาพต่างๆอาจจะตายเมื่อโดนความร้อน
แต่ สารเคมีอื่นๆ อาจจะยังทนความร้อนอยู่ได้
อยากทราบว่า ร้านอาหารที่ทำแบบนี้ มีผลกับอาหารหรือไม่ครับ
และในครัวระดับมืออาชีพ หรือ ระดับโลก มีการระบุอาหารกับออเดอร์ อย่างไรให้ไม่สับสน ไม่ผิดจาน
ในชั่วโมงเร่งด่วนให้รวดเร็วและัไม่ผิดพลาด
หากไม่วางบิลตรงๆแบบในภาพ
ขอบคุณภาพจากคุณ ติ๊กตอก ครับ