ชอบกิน “ขนมกุยช่าย” ราดซอสพริกศรีราชากับน้ำจิ้มซีอิ้วดำ ไหม

ชอบกิน “ขนมกุยช่าย” ราดซอสพริกศรีราชากับน้ำจิ้มซีอิ้วดำ ไหม



ที่ชลบุรี จะผสมน้ำจิ้ม 2 อย่าง คือ น้ำจิ้มซีอิ้วดำที่ผสมน้ำส้มสายชูและพริกตำ กับ ซอสพริกศรีราชา

เราก็กินแบบนี้มานานสก เกิน 40 ปี

เพื่อนๆกินขนมกุยช่ายกับน้ำจิ้มอะไรบ้าง มาคุยกันหน่อยฮะ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่