เพื่อนๆ ช่วยวิเคราะห์ธุรกิจ ไข่เจียวปู ของผมหน่อย ถ้าผมขายตามฟุตบาท ตั้งราคาไว้ที่ จานละ 658 บาท จะขายได้ไหมครับ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ถ้าผมจะขายราคานี้จะขายได้ไหมครับ จะมีคนซื้อไหมครับ ราคาจานละ 658 บาท
ต้นทุน ไปซื้อของแมคโคร
ไข่ เบอร์ 0  7ฟอง ฟองละ 5 บาท รวม 35 บาท
เนื้อปู 150 กรัม 189 บาท
น้ำมันทอด 44 บาท
รสดี 61 บาท
รวมต้นทุนจานเบิ้มๆ อยู่ที่ 329 บาท
ผมจะเอากำไร 100% เท่าตัว 329 คูณ 2 ตั้งราคา 658 บ.
ไข่เจียวปูขายฟุตบาท จาน ราคา 658 บาท
หักต้นทุนก็จะได้กำไรต่อจานเบิ้มๆ คือรือ ที่ 329 บาท ครับ
คิดว่าปักป้ายไวนิล จะมีคนซื้อไหมครับแบบนี้
รสชาติทำตามสูตรจากเน็ต ยูทูป โซเชี่ยครับ
เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไร?
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
คนมีสติทุกคนเค้ารู้ว่าไข่เจียวปูซื้อที่ไหนทำยังไง ทำกินเองได้ ต่อให้ไม่เหมือนก็เป็นไข่เจียวปูเหมือนกัน

แต่ที่คนเค้ากิน เค้ากินเพราะชื่อเสียง ความเชื่อมั่น อยากลอง ชื่อเสียงคนทำ

รู้ว่าอยากแซะ แต่ดูแชลโลวไปหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่