วันนี้ใช้เส้นแบน
ผมชอบนิ่มๆครับ
ตัวน้ำคลุกใช้อซอสมะเขือเทศกระป๋อง ซึ่งมีความรสชาติประมาณนึงมีความอมเปรี้ยวอยู่แล้ว น่าจะเอามาทำเป็นน้ำคลุกได้
เพิ่มน้ำตาลหน่อย
เกลือ
พริกป่น
ได้น้ำคลุก น่าจะใกล้เคียงหมี่คลุกครับ
คลุกน้ำซอสให้เคลือบเส้น
ลงเครื่องเครา
ก็อร่อยดีนะครับ สวัสดีครับ
สปาเก็ตตี้คลุก
วันนี้ใช้เส้นแบน
ผมชอบนิ่มๆครับ
ตัวน้ำคลุกใช้อซอสมะเขือเทศกระป๋อง ซึ่งมีความรสชาติประมาณนึงมีความอมเปรี้ยวอยู่แล้ว น่าจะเอามาทำเป็นน้ำคลุกได้
เพิ่มน้ำตาลหน่อย
เกลือ
พริกป่น
ได้น้ำคลุก น่าจะใกล้เคียงหมี่คลุกครับ
คลุกน้ำซอสให้เคลือบเส้น
ลงเครื่องเครา
ก็อร่อยดีนะครับ สวัสดีครับ