สปาเก็ตตี้คลุก




วันนี้ใช้เส้นแบน


ผมชอบนิ่มๆครับ


ตัวน้ำคลุกใช้อซอสมะเขือเทศกระป๋อง ซึ่งมีความรสชาติประมาณนึงมีความอมเปรี้ยวอยู่แล้ว น่าจะเอามาทำเป็นน้ำคลุกได้


เพิ่มน้ำตาลหน่อย


เกลือ


พริกป่น


ได้น้ำคลุก  น่าจะใกล้เคียงหมี่คลุกครับ




คลุกน้ำซอสให้เคลือบเส้น


ลงเครื่องเครา



ก็อร่อยดีนะครับ สวัสดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่