สงสัยร้านอาหารเล็กๆๆไม่ใหญ่มากเขาจ้างคนลาวมาทำงานสงสัยว่าทำไมไม่ทำเองจะได้ไม่เสี่ยงขาดทุน

เห็นร้านค้าบางร้านประกาศหาคนลาวทำงานร้านอาหารทำไมเจ้าของร้านไม่ทำเองจะได้ไม่เสียเงินค่าจ้างเห็นบางร้านมีพนักงาน2สามคนไม่กลัวขาดทุนหรอครับเสี่ยงมากๆๆเลย

และอีกข้อที่ผมสงสัยเขามีทุนเท่าไหร่ถึงมีเงินจ้างคนลาวมาทำงานร้านอาหารร้านก็ไม่ได้ใหญ่มาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่