อยากฟังเรื่องราวความล้มเหลวและขาดทุนจากการทำร้านอาหารไทยที่อเมริกาครับ

กำลังตัดสินใจเปิดร้านอาหารไทยกับญาติที่เป็น citizen (ตัวผมเองถือ Greencard อยู่ กำลังรอ citizen) เลยอยากได้ความคิดเห็นจากเพิ่อนๆในห้องนี้ที่อยู่อเมริกาหรือที่เคยได้ยินมาก็ได้ครับ ว่าโอกาสในการขาดทุนสูงถึง 90% นี่จริงไหมครับ? (เรื่องราวความสำเร็จไม่เอานะครับเพราะฟังจาก youtube มาเยอะแล้ว ฮ่าๆๆๆ) เพื่อเอามาประกอบการตัดสินใจครับ ตัวผมเองเป็นพนักงาน office ทำงาน admin ทั่วไปและความรู้เรื่องการทำร้านอาหารเป็นศูนย์เลยครับ 

เราจะมีวิธีเริ่มขายอาหารแบบร้านเล็กๆและลงทุนน้อยๆก่อนได้ไหมครับ (เงินลงทุนไม่เกิน 100,000 USD)  และพอจะมีใครทราบ link หรือ page ที่สามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้บ้างครับ

ขอขอบคุณล่วงหน้านะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่