วันนี้มาอวดขนมให้เพื่อนๆดู ขนมที่เราได้มา คือ ขนมคูนาฟ่าอีกตามเคย แต่รอบนี้เป็นแบบรังนก ข้างในใส่ถั่วพิสตาชิโอแบบเน่นๆเลย
ขนมนี้ วิธีการคือ เอาเส้นคูนาฟ่า มาทำเป็นรังนก และ นำไปอบให้กรอบ พอเสร็จแล้วก็ราดน้ำเชื่อมเพื่อให้รสชาติที่หวาน แต่อันนี้ ไม่หวานมากสีสันก็ดูน่ากินด้วยนะ
ขนาดทดลองชิม 2 ชิ้น แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ 140 บาท ต่อกล่อง ตกชิ้นละ 70 บาท
แต่....ตอนเปิดกล่องแล้วเห็นขนมก็ โอเค พิสตาชิโอเม็ดโตๆเลยเด้อ
เอาล่ะ ลองกินดู
ตอนหยิบขึ้นมากิน อย่าขับแรงนะ 5555 มันกรอบจัด
อันนี้กินชิ้นแรก และกินแค่ชิ้นเดียวก่อนเพราะอยากเก็บไว้กินวันหลังด้วย 5555
เราเก็บในกล่อง ไม่ได้เข้าตู้เย็น ก็รอดอยู่นะ
มารูปนี้ คือ กินหลังจากชิ้นแรกไป 2 วัน แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าที่ห้องมี เนทูล่าเหลือนิดหน่อยเลยเติมเข้าไปเน้นๆ
อย่างรูปที่เห็น
สรุปคือเข้ากันดี เนทูล่า กินกับอะไรก็อร่อยนะ 5555 ชอบไปอีก
กรอบๆ หวานๆ มันๆ รสชอคโกแลต ครบถ้วนการเพิ่มน้ำหนัก แต่ได้ฟิวส์แฮปปี้มาก
จบการรีวิว เราไปหาตำมาจาก ลาซาด้า
Hello รังนก ขนมของโปรดของฉัน
ขนมนี้ วิธีการคือ เอาเส้นคูนาฟ่า มาทำเป็นรังนก และ นำไปอบให้กรอบ พอเสร็จแล้วก็ราดน้ำเชื่อมเพื่อให้รสชาติที่หวาน แต่อันนี้ ไม่หวานมากสีสันก็ดูน่ากินด้วยนะ
ขนาดทดลองชิม 2 ชิ้น แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ 140 บาท ต่อกล่อง ตกชิ้นละ 70 บาท
แต่....ตอนเปิดกล่องแล้วเห็นขนมก็ โอเค พิสตาชิโอเม็ดโตๆเลยเด้อ
เอาล่ะ ลองกินดู
ตอนหยิบขึ้นมากิน อย่าขับแรงนะ 5555 มันกรอบจัด
อันนี้กินชิ้นแรก และกินแค่ชิ้นเดียวก่อนเพราะอยากเก็บไว้กินวันหลังด้วย 5555
เราเก็บในกล่อง ไม่ได้เข้าตู้เย็น ก็รอดอยู่นะ
มารูปนี้ คือ กินหลังจากชิ้นแรกไป 2 วัน แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าที่ห้องมี เนทูล่าเหลือนิดหน่อยเลยเติมเข้าไปเน้นๆ
อย่างรูปที่เห็น
สรุปคือเข้ากันดี เนทูล่า กินกับอะไรก็อร่อยนะ 5555 ชอบไปอีก
กรอบๆ หวานๆ มันๆ รสชอคโกแลต ครบถ้วนการเพิ่มน้ำหนัก แต่ได้ฟิวส์แฮปปี้มาก
จบการรีวิว เราไปหาตำมาจาก ลาซาด้า