ชงชาชัก ที่เขาเทชาสูงๆ ถ้าอธิบาย ทางวิทยาศาสตร์ ช่วยยังไงครับ

กระทู้คำถาม
และถ้าเทียบกับการชง หรือปั่น จะได้หรือเปล่า และถ้า แบบชง หรือแบบเท จะต้องใช้นานเท่าไร ถึงจะถูกต้องครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
อันนี้มาแนววิทย์เลย โปรตีนในชาที่มาจากนมที่ใส่ไป จะจับกับอากาศเกิดเป็นโครงสร้างร่างแหเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ ทำให้เกิดฟองนม
นอกจากนี้แล้วส่วนผสมในชาก็จะผสมกลืนกันมากขึ้นเมื่อรวมกับฟองนมในชาทำให้มีรสชาตินุ่ม เบา ละมุนและกลมกล่อมมากขึ้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่