คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
อันนี้มาแนววิทย์เลย โปรตีนในชาที่มาจากนมที่ใส่ไป จะจับกับอากาศเกิดเป็นโครงสร้างร่างแหเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ ทำให้เกิดฟองนม
นอกจากนี้แล้วส่วนผสมในชาก็จะผสมกลืนกันมากขึ้นเมื่อรวมกับฟองนมในชาทำให้มีรสชาตินุ่ม เบา ละมุนและกลมกล่อมมากขึ้น
นอกจากนี้แล้วส่วนผสมในชาก็จะผสมกลืนกันมากขึ้นเมื่อรวมกับฟองนมในชาทำให้มีรสชาตินุ่ม เบา ละมุนและกลมกล่อมมากขึ้น
ห้าแต้ม ถูกใจ, poringsanta ถูกใจ, jnnang ถูกใจ, ตังชัย ถูกใจ, Amalgamate ทึ่ง, Pale Horse ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1406123 ถูกใจ, Wumpus ถูกใจ, วัยรุ่นผู้เคว้งคว้างกับชีวิต ทึ่ง, เหมย กุย ถูกใจรวมถึงอีก 10 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ชา (Tea)
วิทยาศาสตร์
ชงชาชัก ที่เขาเทชาสูงๆ ถ้าอธิบาย ทางวิทยาศาสตร์ ช่วยยังไงครับ