คือเราจะทำบัตเตอร์เบียร์กินเองค่ะ เราเคยกินร้านนึงเค้าทำอร่อยมากๆ แต่เลิกขายไปแล้ว เลยอยากทำกินเอง จำได้ว่าครีมที่ท็อปบนข้างบนมันเป็นฟองนม ไม่ใช่วิปครีม เพียงแต่ในฟองนมของเค้ามันมีกลิ่นหอมเนยและมีรสชาติเค็มนิดๆอะค่ะ เราเลยคิดว่าเค้าผสมเนยเค็มลงไปด้วยนิดหน่อยในฟองนม แต่เราก็เปิดหาข้อมูลมาบ้างหลายๆเว็บ ร้านกาแฟหลายๆร้านก็ตีฟองนมด้วยนมเปล่าๆที่แช่เย็นจัด ไม่เคยเห็นใครผสมอะไรลงไปในนมเลย เราเลยกลัวว่าถ้าลองทำแล้วผสมเนยมันจะไม่ฟูอะค่ะ กลัวเสียของ แล้วก็ถ้าจะเลือกอุปกรณ์ตี ควรเลือกก้านตีฟองนม หรือเครื่องปั๊มฟองนมดีกว่าคะ
เราสามารถผสมอย่างอื่นลงไปในนม แล้วตีฟองนมให้ฟูได้มั้ยคะ