เราซื้อสับปะรด นำมาประกอบอาหาร (ทำร้านอาหาร) บางเมนูใส่ สับปะรด ในจานประกอบ อาหารอื่น ๆ
ลูกค้ามาที่ร้านบอก สับปะรด ไม่เคยหวานเลย กัดลิ้นอารมณ์เสีย น้ำปั้นก็ไม่ดี ปกติเราให้เด็กที่ร้านไปกับแม่บ้าน
ไปซื้อ ที่ตลาดสี่มุมเมือง
"ถ้าดีดแล้วเสียงแปะๆ เหมือนดีดของนิ่ม แสดงว่าเนื้อจะฉ่ำ น้ำเยอะ และหวานอร่อย"
ทำตามนี่ตลอด แต่ก็ได้มาแบบไม่หวานเปรี้ยวแสบลิ้น ลูกค้าพาเด็กมาด้วยเด็กส่ายหน้าหนี
ปกติที่ร้านซื้อ 3 วันครั้งเพื่อความสด หรือเด็กในร้านมักง่ายกันเองก็ไม่ทราบ
ท่านมีเทคนิคมอง สับปะรด อย่างไรหวานแน่ ๆ พันธุ์ปัตตาเวีย
ปกติ เลือกซื้อ สับปะรดอย่างไรให้หวาน
ลูกค้ามาที่ร้านบอก สับปะรด ไม่เคยหวานเลย กัดลิ้นอารมณ์เสีย น้ำปั้นก็ไม่ดี ปกติเราให้เด็กที่ร้านไปกับแม่บ้าน
ไปซื้อ ที่ตลาดสี่มุมเมือง
"ถ้าดีดแล้วเสียงแปะๆ เหมือนดีดของนิ่ม แสดงว่าเนื้อจะฉ่ำ น้ำเยอะ และหวานอร่อย"
ทำตามนี่ตลอด แต่ก็ได้มาแบบไม่หวานเปรี้ยวแสบลิ้น ลูกค้าพาเด็กมาด้วยเด็กส่ายหน้าหนี
ปกติที่ร้านซื้อ 3 วันครั้งเพื่อความสด หรือเด็กในร้านมักง่ายกันเองก็ไม่ทราบ
ท่านมีเทคนิคมอง สับปะรด อย่างไรหวานแน่ ๆ พันธุ์ปัตตาเวีย