ปกติ เลือกซื้อ สับปะรดอย่างไรให้หวาน

เราซื้อสับปะรด นำมาประกอบอาหาร (ทำร้านอาหาร) บางเมนูใส่ สับปะรด ในจานประกอบ อาหารอื่น ๆ
ลูกค้ามาที่ร้านบอก สับปะรด ไม่เคยหวานเลย กัดลิ้นอารมณ์เสีย น้ำปั้นก็ไม่ดี ปกติเราให้เด็กที่ร้านไปกับแม่บ้าน
ไปซื้อ ที่ตลาดสี่มุมเมือง

"ถ้าดีดแล้วเสียงแปะๆ เหมือนดีดของนิ่ม แสดงว่าเนื้อจะฉ่ำ น้ำเยอะ และหวานอร่อย"

ทำตามนี่ตลอด แต่ก็ได้มาแบบไม่หวานเปรี้ยวแสบลิ้น ลูกค้าพาเด็กมาด้วยเด็กส่ายหน้าหนี

ปกติที่ร้านซื้อ 3 วันครั้งเพื่อความสด หรือเด็กในร้านมักง่ายกันเองก็ไม่ทราบ

ท่านมีเทคนิคมอง สับปะรด อย่างไรหวานแน่ ๆ พันธุ์ปัตตาเวีย

เพี้ยนปักหมุด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่