ทำงานร้านหมูกระทะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เราอยากถามคนที่เคยทำงานพวกร้านหมูกระทะ ย่างเนย งานพาร์ทไทม์ครัวในร้าน วันละ300-350 แต่เข้างานตั้งแต่11โมง เลิก4ทุ่ม น่าจะเลยๆไปอีก นับๆเป็นประมาณ12 ชมเลย มันปกติมั้ยสำหรับงานครัว เพราะเคยทำร้านอาหารแค่8ชม ไม่เกิน8ชมครึ่ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่