ผัดซีอิ้ว,ผัดกะเพรา ต้องผัดแห้งหรือแบบแฉะ

เมนูผัดซีอิ้ว ปกติที่ร้านจะผัดแบบแห้ง เกรียมเส้นหอมกลิ่นคั่วกระทะ แต่เท่าที่สังเกตจะมีแต่คนรุ่นเก่า ที่กินรสชาตินี้ คนรุ่นใหม่ จะกินออกแฉะเน้นสีซีอิ้วดำ   พวกเมนูผัดกะเพรา บางทีลูกค้าก็บอกเอาแห้งๆ บางคนก็บอกเอาเป็นน้ำ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่