วิธีทำ “ข้าวเหนียวมะม่วง

กระทู้สนทนา
ฟินปากลำบากพุงไป กับ เมนูของหวานไทย ๆ อย่าง “ข้าวเหนียวมะม่วง” สูตรข้าวเหนียวมะม่วงสูตรนี้บอกเลยว่า ทำง่าย
วัตถุดิบข้าวเหนียวมะม่วง
ข้าวเหนียวเขี้ยวงู 1 กิโลกรัม
หัวกะทิ 3 ถ้วยตวง
น้ำตาลทรายขาว 2 ถ้วยตวง
เกลือ 1 ช้อนชา (ตามความชอบ)
ใบเตย 7 -10 ใบ 
วัตถุดิบน้ำกะทิราดหน้า
หัวกะทิ 2 ถ้วยตวง
น้ำตาลทรายขาว 1/2 ถ้วยตวง
เกลือ 1/2 ช้อนชา
แป้งมันฮ่องกง 2 ช้อนชา
มะม่วงสุก ตามต้องการ
อ่านต่อได้ที่ https://board.postjung.com/1513064
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่