เท่าที่สังเกตุมา ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ รวมไปถึงก๋วยเตี๋ยวเรือร้านดังๆ มีหลายร้านเลยที่ไม่ขายเส้นบะหมี่
ส่วนใหญ่มักจะมีแต่เส้นหมี่ขาว, เส้นใหญ่ , เส้นเล็ก เป็นหลัก
มันน่าจะเกี่ยวกับความไม่เข้ากันของเส้นบะหมี่กับก๋วยเตี๋ยวสไตล์นี้หรือเปล่า
เพราะก๋วยเตี๋ยวประเภทอื่นๆ เช่น ต้มยำ,เย็นตาโฟ,ลูกชิ้นปลา ฯลฯ ก็มีเส้นบะหมี่ขายกันปกติ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ
ทำไมร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อหลายร้าน ถึงไม่ขายเส้นบะหมี่ครับ
ส่วนใหญ่มักจะมีแต่เส้นหมี่ขาว, เส้นใหญ่ , เส้นเล็ก เป็นหลัก
มันน่าจะเกี่ยวกับความไม่เข้ากันของเส้นบะหมี่กับก๋วยเตี๋ยวสไตล์นี้หรือเปล่า
เพราะก๋วยเตี๋ยวประเภทอื่นๆ เช่น ต้มยำ,เย็นตาโฟ,ลูกชิ้นปลา ฯลฯ ก็มีเส้นบะหมี่ขายกันปกติ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ