▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านกาแฟ
ร้านอาหาร
ร้านเบเกอรี่
ธุรกิจร้านอาหาร
จิตวิทยา (Psychology)
งงกับลูกค้าบางกลุ่มมากและลำคานด้วย
ทุกวันนี้เจอแต่ลูกค้าหลายๆกลุ่มโดยเฉพาะลูกค้าตามชุมชนหรือนอกเมืองบางคนเหมือนไม่ยอมออกจากกะลาไม่ดูโลกความเป็นจริง
อยากกินของดีและอร่อยมีคุณภาพ แต่บ่นว่าราคาสูงราคาแพงไม่กล้าจ่าย ทั้งๆที่บอกแล้วว่าเกรดดี
พอลองเอาเกรดต่ำมาขายคุณภาพไม่ดีบอกไม่ค่อยอร่อย เลี่ยนบ้าง ไม่หอมบ้าง แต่ขายให้ถูกอะแล้วจะบ่นเพื่อ
แต่คนที่ยอมจ่ายเพื่อลองจริงๆก็มีเยอะ แต่เเค่เบื่อพวกลูกค้าที่ทำตัวแบบกลัวเสีย เสียดายเงินแต่อยากกินของดีมีคุณภาพ
ใครเป็นลูกค้าประเภทกลัวเสียขี้งกแต่อยากได้ของดีอยากให้เลิกนะคะ