ไม่ใช่สายกินจุ แต่เวลาเข้าร้านชาบูแบบกินไม่อั้นราคาประมาณหัวละไม่กี่ร้อย สั่งมากินได้แค่ 2 รอบ รอบหนึ่งสั่งยืนพื้นเป็นหมูสไลด์ 2, สันนอก 2, สามชั้น 2 แล้วสั่งพวกอาหารทะเลกับลูกชิ้น ฯลฯ ประปราย สั่งมาได้แค่ 2 รอบก็จุกแล้ว ขนาดไม่ได้ดื่มน้ำเยอะ แค่จิบๆ ยังจุกเลย รู้สึกยังไม่คุ้ม ใครมีเทคนิคกินชาบูแบบไม่อั้นให้คุ้มแชร์หน่อยค่ะ
ขอเทคนิคกินชาบูแบบไม่อั้นให้คุ้มค่ะ