มื้อเช้าของกระผมเป็นขนมปังโฮลวีทลูกเกดนำไปย่างก่อนน่ะ แล้วค่อยใส่ ลาบหมูและหนังหมู รสจืดไม่ปรุงอะไร เน้นจืดๆ
พอดีทำลาบหมูไว้ 2 วันก่อน กินไม่หมด เลยนำไปแช่ในตู้เย็น แล้วตอนทำค่อยเอาออกมา อุ่นไมโครเวฟ 2 นาที ที่อุณหภูมิ 600
ถึงจะดูเหมือนรสจัด แต่จริงแล้วไม่
รสชาติออกแนวไปทางจืด ..
อาหารเช้ากินอะไรกันเหรอครับ
พอดีทำลาบหมูไว้ 2 วันก่อน กินไม่หมด เลยนำไปแช่ในตู้เย็น แล้วตอนทำค่อยเอาออกมา อุ่นไมโครเวฟ 2 นาที ที่อุณหภูมิ 600
ถึงจะดูเหมือนรสจัด แต่จริงแล้วไม่
รสชาติออกแนวไปทางจืด ..