ขอความรู้เรื่องการขายหมูกระทะชั่งกิโลค่ะ

กระทู้สนทนา
ตอนนี้กำลังวางแผนเปิดร้านหมูกระทะแบบชั่งกิโลค่ะ มีข้อสงสัยอยากถาม รบกวนพี่ๆที่มีประสบการณ์มาให้ความรู้หน่อยค่ะ
1.ทำเลที่ขายอยู่ในตลาดสด ไม่มีตู้แช่เปิดร้าน9โมงถึง18.00น. อยากทราบว่าระหว่างวัน ที่ขายทำยังไงไม่ให้หมูมันเสียค่ะ เพราะต้องวางโชว์ตลอดทั้งวัน

2.ปกติเขาใช้หมูหมักเองหรือรับแบบหมักแล้วเป็นกิโลมาขายคะ

3.เราต้องแถมน้ำซุป ผัก น้ำจิ้มด้วยคือปกติ เขาจะทำกันแบบนี้ใช่มั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่