หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากรู้วิธีคำนวนต้นทุนบุฟเฟต์
กระทู้คำถาม
โรงเรียนสอนทำอาหาร
อาหาร
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
สวัสดีคะ ตอนนี้เราสนใจเปิดร้านหม่าล่าสายพานแล้วทำบุฟเฟต์รวมด้วย อยากได้วิธีคำนวนต้นทุนวัตถุดิบ เพื่อที่ตั้งราคาขาย ในร้านมีทั้งเตาต้ม ปิ้งย่างฟรี ไลน์เมนูกว่า 100 รายการ อาทิเช่น ไส้เป็ด ฟองเต้าหู้ม้วน ของทอด ติ่มซำ เนื้อวากิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดนปิดทางเข้าออก ที่สปก. ทางมีเสาไฟฟ้า ใช้มานานกว่า 40 ปี
สปก. กับ อบต. ผู้ใหญ่บ้าน เคยมาเคลียร์แล้ว คือให้เปิดทางใหม่ ผ่านมาสองเดือน กว่า แล้วยังไม่เห็นใครมาทำถนนใหม่ให้เลย ไปถามก็บอกไม่มีงบ ตอนนี้ร้องศูนย์ดำรงธรรม มาดูพื้นที่ แต่ยังไม่เห็นทำอะ
สมาชิกหมายเลข 1638566
อยากได้สูตรไก่หมักงา?
ไปกินจินดาสุกี้ ไก่หมักงา หมูหมักงา อร่อยมาก ใครพอรู้วิธีทำช่วยบอกบุญด้วยนะคะ ^^
สมาชิกหมายเลข 3954127
ต้องทำบุฟเฟ่อาหารไทยประมาณ100คน ควรกะค่าใช้จ่ายและปริมาณยังงัยดีคะ
เป็นงานวันเกิดน้องชายแฟน เขาอยากให้ทำให้ในงานวันเกิด 50 ปี ดิฉันอยู่ประเทศเบลเยี่ยมคะ อาหารว่าง ป่อเปี๊ยทอด ต้มข่าไก่ อาหารหนัก พะแนงหมู ผัดเนื้อผักรวม หมูสเต๊ะ ลาบไก่ น่องไก่เล็กทอด กุ้งผัดน้
สมาชิกหมายเลข 1013115
อยากทราบรายละเอียดการลงทุนเปิดร้านหมูกะทะบุฟเฟ่ค่ะ
คือตอนนี้มีพื้นที่ในการเปิดร้าน และไปไม่ค่อยได้กับงานประจำที่ทำอยู่ ด้วยความที่มีความฝันแต่เด็กบวกกับความชอบกินหมูกระทะ เลยคิดอยากจะเปิดร้าน แต่ตอนนี้ไม่มีเงินลงทุน เลยคิดที่จะกู้ธนาคาร และสินเชื่อต่า
สมาชิกหมายเลข 3082530
ร้านอาหารบุฟเฟต์ เขาได้กำไรจากไหน ร้านที่เราไปกินรวมค่าน้ำแล้ว 199 บาท
คือสงสัยมากเลย เนื้อหมูเดี๋ยวนี้ก็แพง ไหนจะกุ้ง ปลาหมึก ไก่ อะไรอีก ละอาหารจานด่วน อาหารสำเร็จรูป อย่างอื่นอีก คือเขาได้กำไรยังไง ไม่ขาดทุนหรอ แถมรวมค่าน้ำแล้ว เป็น199 บาท เมื่อเทียบกับที่อื่น 159 บา
สมาชิกหมายเลข 1373450
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: บางแสน-ชาบู-หม้อเดี่ยว-ห้องแอร์-ปิดตี3-ไม่จำกัดเวลา
วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 22:00 น. 📌 SukiLand • สุกี้แลนด์ • บุฟเฟต์ • สุกี้ • ชาบู • ปิ้งย่างเกาหลี • บางแสน ลุงอ้วน ผ่านร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว น่
ลุงอ้วนอิ่ม
อยากทราบต้นทุนค่าไฟเตาอบเวลาทำเบเกอรี่อะค่ะ
มีความรู้สึกว่าเตาอบค่าไฟแพงมาก ไหนจะต้องอบเตาไว้ล่วงหน้าเพื่อวอร์มเตา อบทีก็เกือบชั่วโมง เลยรู้สึกว่าต้นทุนขนมมันน่าจะแพงเอาเรื่องรึป่าวคะ ยิ่งถ้าใช้วัตถุดิบดีๆอีกมันจะคุ้มไหม คำนวนไม่ถูกเลยอะค่ะเพ
Little_Faith_in_me
หม่าล่าทัง หม่าล่าชามด่วน เพียงขีดละ 29.- น้ำซุปฟรี
หม่าล่าทัง หม่าล่าชามด่วน เพียงขีดละ 29.- น้ำซุปฟรี Spicy Hero 重庆火锅 - Major Pinklao สำหรับคนรีบเร่ง รีบทาน รีบไป Spicy Hero จั
อิ่มเอื้อ
ร้านอาหารสายพาน พอหมดวันแล้ว จัดการกับของที่เหลือยังไงคะ
พวกร้านอาหารสายพาน พอหมดวันแล้ว จัดการกับวัตถุดิบ หรือเมนูยังไงคะ ถ้าอย่างร้านหม่าล่าเข้าใจว่าบางอย่างยังเก็บต่อได้ เช่นพวกเส้น ผัก แต่ร้านที่เป็นซูชิสายพาน ที่ปั้นซูชิเป็นคำๆไว้แล้ว ทิ้งหมดเลย หรือ
สมาชิกหมายเลข 1576366
ใครเคยได้ลองชิม ปิ้งย่าง หม่าล่า
ได้ลองชิมที่ตลาดรถไฟเกษตร-นวมินทร์ ร้านพร้อมชิม ปิ้งย่าง " เขาว่า กำลังฮิตที่ เชียงใหม่ " เพิ่มเมนู มีทั้งจระเข้ เนื้อกวาง ย่าง ทาผงพริก เเละก็ย่าง ต่อ ผงหม่าล่า
สมาชิกหมายเลข 2824248
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนสอนทำอาหาร
อาหาร
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากรู้วิธีคำนวนต้นทุนบุฟเฟต์