อยากรู้วิธีคำนวนต้นทุนบุฟเฟต์

สวัสดีคะ ตอนนี้เราสนใจเปิดร้านหม่าล่าสายพานแล้วทำบุฟเฟต์รวมด้วย อยากได้วิธีคำนวนต้นทุนวัตถุดิบ เพื่อที่ตั้งราคาขาย ในร้านมีทั้งเตาต้ม ปิ้งย่างฟรี ไลน์เมนูกว่า 100 รายการ อาทิเช่น ไส้เป็ด ฟองเต้าหู้ม้วน ของทอด ติ่มซำ เนื้อวากิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่