ร้านอาหารบุฟเฟต์ เขาได้กำไรจากไหน ร้านที่เราไปกินรวมค่าน้ำแล้ว 199 บาท

คือสงสัยมากเลย เนื้อหมูเดี๋ยวนี้ก็แพง ไหนจะกุ้ง ปลาหมึก ไก่ อะไรอีก ละอาหารจานด่วน อาหารสำเร็จรูป อย่างอื่นอีก คือเขาได้กำไรยังไง ไม่ขาดทุนหรอ แถมรวมค่าน้ำแล้ว
เป็น199 บาท เมื่อเทียบกับที่อื่น 159 บาทไม่รวมน้ำ
กำไรได้จากไหน??
อ่อ ร้านเราชื่อ ร้าน อู่ข้าวอู่น้ำ ตรงข้ามบิ๊กซีดาวคะนอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่