ธุรกิจขนาดเล็กที่มีพนักงานไม่เยอะมาก เช่น บริษัทขนาดเล็ก , ร้านอาหาร , คาเฟ่ , ร้านค้าอื่นๆ ฯลฯ
มีวิธีบริหารคนให้มีประสิทธิภาพกันอย่างไรบ้าง และเราสามารถนำแนวคิดการบริหารแบบธุรกิจใหญ่ๆ เช่น บริษัทหรือองค์กร มาปรับใช้ได้มั้ย
อีกอย่างคือสงสัยว่าวิธีการบริหารพนักงานสไตล์ "อยู่กันแบบครอบครัว" นี่ใช้ได้ผลจริงกับธุรกิจเล็กๆแบบนี้มั้ย
เพราะส่วนใหญ่ธุรกิจขนาดนี้ เจ้าของกับพนักงานมักจะต้องอยู่คลุกคลีทำงานด้วยกันแทบจะตลอดเวลา
รบกวนท่านที่มีประสบการณ์มาแชร์แนวคิดกันหน่อยครับ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ
ธุรกิจขนาดเล็กที่มีพนักงานไม่เยอะ มีวิธีบริหารคนกันอย่างไรบ้าง ถามท่านที่มีประสบการณ์หน่อยครับ