Glycine Amino Acid
เป็นกรดแอมิโนไม่จำเป็นซึ่งสามารถพบได้ในอาหารโปรตีนสูงเช่น
เนื้อ ปลา หรือ นม จัดกรดแอมิโนที่พบได้ง่ายแลละเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโปรตีน
ลักษณะผลิตภัณฑ์
- ผงผลึกละเอียดสีขาว มีรสหวาน
คุณสมบัติ
-เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่มีขนาดเล็กที่สุด ไม่มีกลิ่น ละลายได้ดีในน้ำ ให้ค่า PH 5.5-7
หน้าที่การใช้งาน
-เพิ่มปริมาณ อะมิโนแอซิดในผลิตภัณฑ์
-เป็นสารเพิ่มรสชาติ
-ควบคุมความเป็นกรด-ด่างของผลิตภัณฑ์
-เป็น Chelating ช่วยป้องกันการเสื่อมเสียจากเอนไซม์, ป้องกันการหืน ป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีและ กลิ่น
ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบททีเรีย
ประโยชน์ของไกลซีน
- ช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้น
- ช่วยให้นอนหลับได้สนิทเต็มอิ่มโดยไม่รู้สึกง่วงตอนกลางวัน
- ช่วยเสริมการเผาผลาญกลูโคสและฟรุกโตส
- ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันทั่วร่างกาย
ขออนุญาตแชร์ ประโยชน์ ของ Glycine
เป็นกรดแอมิโนไม่จำเป็นซึ่งสามารถพบได้ในอาหารโปรตีนสูงเช่น
เนื้อ ปลา หรือ นม จัดกรดแอมิโนที่พบได้ง่ายแลละเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโปรตีน
ลักษณะผลิตภัณฑ์
- ผงผลึกละเอียดสีขาว มีรสหวาน
คุณสมบัติ
-เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่มีขนาดเล็กที่สุด ไม่มีกลิ่น ละลายได้ดีในน้ำ ให้ค่า PH 5.5-7
หน้าที่การใช้งาน
-เพิ่มปริมาณ อะมิโนแอซิดในผลิตภัณฑ์
-เป็นสารเพิ่มรสชาติ
-ควบคุมความเป็นกรด-ด่างของผลิตภัณฑ์
-เป็น Chelating ช่วยป้องกันการเสื่อมเสียจากเอนไซม์, ป้องกันการหืน ป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีและ กลิ่น
ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบททีเรีย
ประโยชน์ของไกลซีน
- ช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้น
- ช่วยให้นอนหลับได้สนิทเต็มอิ่มโดยไม่รู้สึกง่วงตอนกลางวัน
- ช่วยเสริมการเผาผลาญกลูโคสและฟรุกโตส
- ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันทั่วร่างกาย