ขออนุญาตแชร์ ประโยชน์ ของ Glycine

กระทู้คำถาม
Glycine Amino Acid
เป็นกรดแอมิโนไม่จำเป็นซึ่งสามารถพบได้ในอาหารโปรตีนสูงเช่น
เนื้อ ปลา หรือ นม จัดกรดแอมิโนที่พบได้ง่ายแลละเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโปรตีน

 ลักษณะผลิตภัณฑ์
 -  ผงผลึกละเอียดสีขาว มีรสหวาน
คุณสมบัติ
    -เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่มีขนาดเล็กที่สุด ไม่มีกลิ่น ละลายได้ดีในน้ำ ให้ค่า PH 5.5-7

 หน้าที่การใช้งาน
  -เพิ่มปริมาณ อะมิโนแอซิดในผลิตภัณฑ์
  -เป็นสารเพิ่มรสชาติ
   -ควบคุมความเป็นกรด-ด่างของผลิตภัณฑ์
   -เป็น Chelating ช่วยป้องกันการเสื่อมเสียจากเอนไซม์, ป้องกันการหืน ป้องกันการเปลี่ยนแปลงสีและ กลิ่น
    ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบททีเรีย
    
   ประโยชน์ของไกลซีน
     - ช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้น
     - ช่วยให้นอนหลับได้สนิทเต็มอิ่มโดยไม่รู้สึกง่วงตอนกลางวัน
     - ช่วยเสริมการเผาผลาญกลูโคสและฟรุกโตส
     - ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันทั่วร่างกาย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่