ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ ตอนนี้กำลังทำร้านหมูกระทะชั่งกิโล (โลละ 179 บาท) เปิดหลังเลิกงาน 17.30 น. - 22.00 น. เพิ่งเปิดได้ประมาณ 1 เดือน ทำรายรับรายจ่ายทุกวัน แยกค่าน้ำค่าไฟค่าเช่าค่ารายจ่ายรายวัน ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง วัดหยุดสูงสุดเคยได้ 3900 บาท (ยังไม่หักค่าใช้จ่าย) วันธรรมดาประมาณ 1500 -2000 บาท แต่ยังไม่เคยมีกำไรเลยค่ะ ขายได้ก็เอาไปซื้อของมาขายต่อเรื่อยๆ อยากทราบว่าร้านอื่นๆเขามีวิธีการคิดต้นทุนวัตุดิบอย่างไรคะ คิดเป็นรายการ หรือคิดรวมเวลาลงของแต่ครั้งเลย หรือว่าตอนนี้ค่าใช้จ่ายยังไม่นิ่งต้องรอดูอีกสักพักหรือป่าวคะ
วิธีขายของให้คืนทุนเร็วและได้กำไร