บุฟเฟต์ 120 คน

ขอคำแนะนำ ทำบุฟเฟต์ 120 คน เราจะคำนวนอาหารในปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะเหมะสม 
เช่น ใช้หมูปริมาณกี่โล หรือไก่กี่โลฯ
1.ลาบอิสาน
2.ซุปกระดูก
3.ยำรวมใส่วุ้นเส้น
4.ไก่ทอด
5.ข้าวสวย
6.ผลไม้ มะม่วง แตงโม สับปะรด
อาหารว่างจัดเป็นเซ็ท
1.นักเก็ต
2.เฟรนฟราย 
เป็นคณะเด็กมัธยมและอาจารย์
ขอบคุณทุกท่านที่ให้คำแนะนำนะคะ
และขอคำแนะนำการจัดถาดอาหารด้วยค่ะ
ขอบคุณทุกท่านค่ะ
แม่ค้าจำเป็น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่