เพิ่งได้เปิดประสบการณ์ ว่า กาแฟ มันมีมากกว่าที่รู้ ที่ผ่านมากินแต่ตามร้าน ได้รับแต่กลิ่นกาแฟ และออกไหม้ๆ ส่วนใหญ่
เพิ่งได้ลอง แบบมีกลิ่นหอมปลายๆ ไม่เข้มไหม้ เหมือนตามร้านค่ะ ขนาด ร้าน T... coffee ยังรู้สึกถึงความไหม้ บ้างเลยค่ะ
หรือเพราะเป็นเมนูนม เลยต้อง ขม เข้ม ไหม้ คะ
ทำให้อยากทราบว่า เมล็ด ที่ขายๆ กันนั้น แบบแพงๆ มันมีอะไรมากกว่า ถูกๆ คะ
และ มีเมล็ดอะไรแนะนำไหมคะ ที่ ไม่ขม ไหม้ เน้นกลิ่นกาแฟ หอมแบบ โรตีบอย ฟุ้งๆ เลยค่ะ
เอามากินเป็นคาปูร้อน / เย็น ค่ะ
กับที่เขาเรียกสเปเชียลตี้ อยากได้แบบ แนวๆ ชอคๆ นมๆ นวลๆ มันๆ หอมๆ เผื่อมาชงเป็นกาแฟเย็นบ้างค่ะ
(ไอ้ที่เขาบอก กลิ่นดอกไม้ กลิ่นถั่ว อะไร หนูตอนนี้ยังแยกไม่ออกเท่าไร ค่ะ)
ปล เพิ่งลองใช้โมก้าพอต กับ ดริฟ แต่ ดริฟแบบบ้านๆ ไม่ชั่ง ไม่ตวงอะไรนะคะ อุปกรณ์ไม่พอ ค่ะ
เพิ่งได้เปิดโลกกาแฟมา.. เลยอยากรู้เมล็ดกาแฟที่ราคาสูงๆ ดียังไงคะ กับมีแนะนำให้หน่อยไหมคะ ราคากลางๆ แต่หอมมาก ไม่ขม ไหม้
เพิ่งได้ลอง แบบมีกลิ่นหอมปลายๆ ไม่เข้มไหม้ เหมือนตามร้านค่ะ ขนาด ร้าน T... coffee ยังรู้สึกถึงความไหม้ บ้างเลยค่ะ
หรือเพราะเป็นเมนูนม เลยต้อง ขม เข้ม ไหม้ คะ
ทำให้อยากทราบว่า เมล็ด ที่ขายๆ กันนั้น แบบแพงๆ มันมีอะไรมากกว่า ถูกๆ คะ
และ มีเมล็ดอะไรแนะนำไหมคะ ที่ ไม่ขม ไหม้ เน้นกลิ่นกาแฟ หอมแบบ โรตีบอย ฟุ้งๆ เลยค่ะ
เอามากินเป็นคาปูร้อน / เย็น ค่ะ
กับที่เขาเรียกสเปเชียลตี้ อยากได้แบบ แนวๆ ชอคๆ นมๆ นวลๆ มันๆ หอมๆ เผื่อมาชงเป็นกาแฟเย็นบ้างค่ะ
(ไอ้ที่เขาบอก กลิ่นดอกไม้ กลิ่นถั่ว อะไร หนูตอนนี้ยังแยกไม่ออกเท่าไร ค่ะ)
ปล เพิ่งลองใช้โมก้าพอต กับ ดริฟ แต่ ดริฟแบบบ้านๆ ไม่ชั่ง ไม่ตวงอะไรนะคะ อุปกรณ์ไม่พอ ค่ะ